Cùng chào mừng 6 năm thành lập học viện nghệ thuật MaiKa – Maika academy

01-09-2021 - 1731 views - Admin - 0

Các vị phụ huynh kính mến và các con học sinh thân yêu!

Một mùa hè nữa lại qua đi, chào đón mùa thu với muôn vàn cảm xúc. Đây là lần thứ sáu Học viện nghệ thuật Maika – Maika Academy chính thức đi vào hoạt động và chào đón các con học sinh đến với học viện. Sáu năm tuy không ngắn cũng chẳng dài, nhưng đủ để cô trò chúng ta có với nhau biết bao kỷ niệm quý giá phải không nào?

Trong thời gian sáu năm qua, tập thể cán bộ nhân viên và giáo viên của Maika Academy đã không ngừng nỗ lực, cố gắng mang lại một môi trường học tập, sinh hoạt chất lượng cao nhất dành cho các con, nơi các con luôn được là chính mình, an toàn và hạnh phúc. Mỗi ngày đến học viện là một trải nghiệm mới đáng nhớ. Và đặc biệt hơn, năm nay là thời điểm đánh dấu 6 năm trưởng thành và phát triển của Maika Academy, gần với thời điểm chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9. Thật hân hoan và tràn đầy cảm xúc!!

 

 

Vì đang trong giai đoạn nhạy cảm cả nước toàn dân đồng lòng chống lại đại dịch Covid-19, cô trò ta không thể cùng nhau quây quần để tổ chức một buổi tiệc đáng nhớ. Thế nhưng, Maika Academy luôn luôn hy vọng chúng ta, trong lòng sẽ luôn luôn có nhau như một gia đình thực sự. Xin kính chúc các bậc phụ huynh cùng các con học sinh sẽ có sức khỏe thật tốt, luôn bình an và hạnh phúc, thực hiện đúng quy định giãn cách của nhà nước, cùng nhau vượt qua đại dịch để sớm trở lại với cuộc sống thường nhật!

Các bậc phụ huynh kính mến,

Sự nghiệp trồng người là một việc vô cùng thiêng liêng và cao quý, tuy rằng vất vả. Không chỉ có sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Tiến sĩ Phan Duyên, Học viện nghệ thuật Maika – Maika Academy còn vô cùng trân trọng sự tin yêu, tin tưởng cùng những đóng góp của các bậc cha mẹ dành cho học viện Maika. Ý thức được điều đó, Maika Academy sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình, không chỉ vì sự phát triển chung của học viện, mà còn vì mục tiêu lớn hơn là dẫn dắt, chắp cánh cho ước mơ nghệ thuật của các con học sinh, giúp các con trở nên năng động, tự tin bước đi trên chính đôi chân của mình, đầy đủ điều kiện để vươn tới con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tiến sĩ Phan Duyên – Người thuyền trường đầy tài năng và tâm huyết của Maika Academy

Tiến sĩ Phan Duyên – Người thuyền trường đầy tài năng và tâm huyết của Maika Academy

Học viện nghệ thuật Maika – Maika Academy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên đã và đang công tác,làm việc, cống hiến vì sự nghiệp chung của học viện. Xin cảm ơn các thầy cô giáo luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục. Chúc tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Maika Academy luôn vững tay chèo để cùng học viện đưa con thuyền mang tên Maika đến bến bờ vinh quang.

Chúc các bậc phụ huynh và các con một buổi tối thật vui và ý nghĩa!