“Học viện nghệ thuật Maika Academy” – Kênh Youtube chính thức của Học viện nghệ thuật Maika

01-07-2021 - 2218 views - Admin - 0

Các vị phụ huynh kính mến và các con học sinh thân yêu,

Học viện nghệ thuật Maika Academy rất vui mừng khi được giới thiệu đến toàn thể các vị phụ huynh cùng các con học sinh Kênh Youtube chính thức của học viện, mang tên gọi: Học viện nghệ thuật Maika Academy. Ngay lúc này, các vị phụ huynh cùng các con đã có thể truy cập vào đường link https://www.youtube.com/channel/UCPp7QwXrBdtuDHMotJpFGUg để cùng ôn tập những kiến thức đã được học tại trung tâm, những bài giảng online được chính các thầy cô giáo của Maika Academy dành tất cả tâm huyết để quay dựng và sáng tạo nên.

Có thể nói, Kênh Youtube “Học viện nghệ thuật Maika Academy” chính là một trong những đứa con tinh thần quý giá nhất, là món quà mà Học viện nghệ thuật Maika muốn gửi đến cho các con học sinh thân yêu của mình. Chính thức “ra đời” được hơn một tháng, kênh youtube “Học viện nghệ thuật Maika Academy” là tổng hợp của những thước phim, những bài học cô đọng nhất, được chính các thầy cô giáo của Maika Academy biên soạn, quay dựng, nhằm mục đích giúp các con có đầy đủ tài liệu để học tập và ôn luyện trong thời gian thực hiện các quy định của Chính phủ và các Bộ ban ngành về phòng chống dịch Covid-19.

Với đầy đủ các bài học của giáo trình hiện nay, cùng những lời chỉ dẫn gần gũi, thân thương từ tập thể thầy cô giáo của học viện, Maika Academy tin tưởng rằng kênh youtube này sẽ giúp các con không chỉ giữ vững được tinh thần ham học của mình, mà còn hy vọng kênh youtube sẽ trở thành một liều thuốc tinh thần, giúp các con có những phút giây thư giãn cùng gia đình.

Hiện tại, kênh youtube đã có 5 bài giảng dạy học piano trực tuyến được lên sóng, được biên soạn rất tỉ mỉ và đầy đủ nội dung của chương trình học hiện nay. Quý phụ huynh có thể truy cập vào bất cứ lúc nào để cùng các con ôn luyện những kiến thức đã được học. Trong thời gian tới, thầy cô giáo của Học viện nghệ thuật Maika sẽ tiếp tục quay và cho ra đời những thước phim, những bài học mà trung tâm vẫn dạy các con, đảm bảo có đầy đủ học liệu cho các con, song song với các phương pháp truyền thống hiện nay.

Vậy là chúng ta đã và đang cùng nhau trải qua một khoảng thời gian “tạm” chia xa vì dịch Covid-19. Chắc hẳn các con học sinh đã rất nhớ trường lớp, nhớ thầy cô bạn bè rồi phải không nào? Bằng sự lạc quan, học viện nghệ thuật Maika tin tưởng rằng, chỉ cần chúng ta đồng lòng, thì dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi và chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi. Từ nay về sau, kênh youtube ““Học viện nghệ thuật Maika Academy” sẽ chính là cầu nối giữa học viện nghệ thuật Maika và các quý phụ huynh cùng các con học sinh yêu quý. Học viện nghệ thuật Maika cũng sẽ rất vui khi nhận được những nút like ủng hộ cùng những comment, đóng góp ý kiến từ mọi người để giúp kênh youtube càng ngày càng phát triển hơn nữa!

Hi vọng rằng với sự đổi mới cùng tính sáng tạo, sự gần gũi mà những video clip mang lại, cùng sự tâm huyết của mình, quý phụ huynh và các con học sinh sẽ ủng hộ thật nhiều cho kênh youtube “Học viện nghệ thuật Maika Academy” nhé!