Khóa học múa

11-01-2021 - 998 views - Admin - 0

Múa là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn sử dụng ngôn ngữ hình thể để phản ấm tình cảm, hiện tượng cuộc sống. Nguồn côị của nghệ thuật múa xuất phát từ quá trình lao động của con người từ xa xưa. Qua thời gian các động tác múa được cải tiến ngày càng mềm mại và uyển chuyển. Múa thường đi đôi với âm nhạc. Hãy đến với Maika-Academy để đăng ký các khoá học nhạc cũng như khả năng múa hát cho mọi lứa tuổi.

Phòng học Múa tại Maika-Academy

Phòng học Múa tại Maika-Academy

Lợi ích của học múa

Múa là một trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp xã hội, cũng như khỏe mạnh và nâng cao chức năng tâm vận động. Chỉ với việc nhảy múa đơn giản cũng nâng cao được trí tuệ và khả năng cảm thụ âm nhạc đặc biệt đối với trẻ nhỏ, tăng tính kỷ luật và sự sáng tạo của bản thân.
Các bài múa sẽ giúp mọi người trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn và được rèn luyện khả năng tập trung, tự tin trước đám đông. Nhờ múa mà có thể rèn luyện trí thông minh nâng cao chỉ số IQ và chỉ số cảm xúc EQ. Khi múa bạn sẽ được thể hiện thật nhất những cảm xúc của mình.
Bên cạnh đó múa cũng giúp đẩy mạnh quá trình phát triểu tư duy, vì nó cần kết hợp nhịp điệu với cử động. Đến với Maika các bạn có thể học múa ballet, khiêu vũ, dance…

Nội dung đào tạo

  • Giải phóng hình thể (tập độ dẻo, độ mở, uốn dẻo, xoạc…)
  • Tập Ballet (Các động tác trong dóng và ngoài giữa)
  • Múa dân gian (Các thế tay, thế chân cơ bản, các điệu múa)
  • Nhảy hiện đại (Tập theo nhạc)

Lịch học :

Thứ 7:

  • Ca1: 15h45 – 17h15
  •  Ca 2: 17h15  – 18h45

Chủ nhật:

  • Ca 1: 16h30- 18h
  • Ca 2: 18h – 19h30

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng với phương pháp dạy học phong phú ,lớp học quy mô nhỏ, giáo viên có thể quan tâm đến từng học sinh. Sau khóa học trẻ có cơ hội biểu diễn trước đám  đông giúp trẻ tăng khả năng tự lập và tự tin, các con được tham guia các chương trình ca nhạc của đài truyề hình.Maika  hi vọng sẽ mang lại một môi trường sinh hoạt nghệ thuật năng động, phát triển tài năng của các bé.