Thư cảm ơn từ BTC đêm nhạc “Sưởi ấm đêm Noel 2017”

27-12-2017 - 2406 views - Admin - 0


Các bậc phụ huynh thân mến,
Sau nhiều ngày chuẩn bị của cô trò Vietskil Đông Anh, chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Sưởi ấm đêm Noel 2017” đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui vẻ và ấm áp tại phòng hòa nhạc Nhạc Viện Quốc Gia Hà Nội chiều tối ngày hôm qua, Chủ Nhật 24/12/2017.
Tiếp nối thanh công của những đêm nhạc trước đó, đây là dịp để các thiên thần nhỏ của chúng ta vừa được thỏa sức phô diễn tài năng, vừa được gặp gỡ giao lưu với khách mới, đồng thời cũng là một niềm vui lớn nhân dịp Noel và ghi dấu một kỷ niệm dài lâu trong lòng các bé.
Lời đầu tiên cho phép Vietskill Đông Anh được chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, đã không quản thời gian đường xá, đến với chương trình, cũng đồng hành với các con và là chỗ dựa vững chắc cổ vũ cho các con có thể tự tin trình diễn trên sân khấu.
Vietskill Đông Anh cũng xin chân thành cảm ơn các vị khách mời nổi tiếng trong làng nghệ thuật đã tới góp mặt trong đêm nhạc. Những lời góp ý dành cho tiết mục của các bé, cũng như những kinh nghiệm chuyên môn mà quý vị chia sẻ chính là những bài học bổ ích và quý báu để các con ngày càng tiến bộ trên con đường nghệ thuật của chính mình.
Cuối cùng, Vietskill Đông Anh muốn dành một lời cảm ơn tuyệt vời đến các con, những nhân vật chính làm nên thành công của đêm nhạc “Sưởi ấm đêm Noel 2017”. Những tiết mục đặc sắc của các con chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho ba mẹ, thầy cô – những người đã chắp cánh ước mơ và tạo động lực giúp các con phát triển giấc mơ nghệ thuật.
Những hình ảnh đẹp trong đêm nhạc như là lời chúc ý nghĩa nhất mà Vietskill Đông Anh xin được gửi tới   tất cả các khách mời, các bậc phụ huynh và các con yêu quý:Những tiết mục múa đầy hấp dẫn của các học viên nhí của trung tâm nghệ thuật Vietskil Đông Anh


 
 


Các bậc phụ huynh chăm chú dõi theo những tiết mục và không quên lưu lại những khoảnh khắc của con trên sân khấu


 
 


Các vị khách mời cũng hết sức hào hứng và hài lòng với các phần trình diễn


 
 
Các con và phụ huynh được chụp ảnh kỉ niệm và giao lưu cùng khách mời nổi tiếng.


 
Chúc tất cả mọi người có một mùa Noel hạnh phúc và tràn ngập yêu thương, chuẩn bị chào đón năm mới 2018 thật rực rỡ!!!