Vòng sơ khảo Festival Piano 2020 đã bắt đầu khởi động – Đánh thức tiềm năng âm nhạc nhí

05-11-2019 - 1485 views - Admin - 0

Kính gửi các vị phụ huynh đáng kính và các em học sinh thân yêu của CLB nghệ thuật MAIKA – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh!
Vậy là đến hẹn lại lên, Chương trình Festival Piano 2020 cũng đã bắt đầu bước vào giai đoạn khởi động với những hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích! CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh xin gửi tới cha mẹ và các con nội dung chính của Festival Piano 2020:

  • Vòng sơ khảo – Báo cáo kết quả học tập định kỳ: diễn ra vào ngày 1/12/2019 tại địa chỉ 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đêm chung kết: diễn ra vào ngày 11/01/2020 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Cô trò Vietskill Đông Anh luyện tập hăng say, chuẩn bị cho vòng sơ khảo Festival Piano 2020

Cô trò Vietskill Đông Anh luyện tập hăng say, chuẩn bị cho vòng sơ khảo Festival Piano 2020

Cô trò Vietskill Đông Anh luyện tập hăng say, chuẩn bị cho vòng sơ khảo Festival Piano 2020


Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và nhiều ý nghĩa cho tất cả các con đang theo học tại CLB Maika – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh, nơi các con có cơ hội được rèn luyện kỹ năng, thử sức đứng trên sân khấu chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình trước tất cả mọi người.

Tiếp nối thành công của những năm trước, chặng đường 5 năm phát triển của CLB Maika – Vietskill Đông Anh sẽ có thêm một cột mốc đáng nhớ khi lần này, các con không chỉ dừng lại ở một sân chơi giao lưu học hỏi trong nước, mà còn khởi động giấc mơ chinh phục thế giới, bắt đầu bằng việc bước đến những cuộc thi quốc tế chuyên nghiệp.
Những em học sinh xuất sắc nhất đoạt giải trong đêm chung kết Festival Piano 2020 đầu năm sau sẽ được cử đi tham dự Liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương diễn ra tại Thái Lan vào tháng 8/2020. Đây là cơ hội đặc biệt để các em tham dự một liên hoan quốc tế vô cùng chuyên nghiệp, được biểu diễn nghệ thuật, chơi đàn piano, múa hát trước những khán giả nước ngoài, cũng như cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, các bạn thí sinh xuất sắc đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.
Khánh Ly – tân sinh viên khoa Nghệ thuật

Khánh Ly – tân sinh viên khoa Nghệ thuật


Hà Ngọc – một cô bé đáng yêu đầy tài năng

Hà Ngọc – một cô bé đáng yêu đầy tài năng


Ngoài việc tham gia vào đấu trường quốc tế, các con còn có cơ hội được giao lưu, trò chuyện, luyện nghe nói Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế thông qua các buổi hội thảo, giao lưu văn hóa, được quen biết thêm nhiều bạn bè và hiểu thêm về sự đa dạng của các nền văn hóa, chủng tộc, ngôn ngữ, tín ngưỡng, truyền thống và phong tục của nước bạn nữa.
Các bạn nhỏ đầy tài năng đang vô cùng nỗ lực tập luyện để có trong tay suất vé vào đêm chung kết Festival Piano 2020
Chắc chắn chuyến đi Liên hoan Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương tại Thái Lan sắp tới sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời, một trải nghiệm không thể nào quên của các cô và trò CLB nghệ thuật MAIKA – Trung tâm nghệ thuật Vietskill Đông Anh. Để làm được điều đó, hãy cùng cố gắng luyện tập thật hăng say, chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng cho vòng sơ khảo Festival Piano 2020 đã các bạn nhé!!
Tất cả bố mẹ và các con đã sẵn sàng chưa nào?
Mọi thông tin về Festival Piano 2020 sẽ được update thường xuyên trên website và fanpage chính thức của CLB Maika – Vietskill Đông Anh. Số lượng đăng ký không giới hạn độ tuổi, bất kì em nào có mong muốn đều có thể tham gia cuộc thi này, và chắc chắn sẽ có nhiều giải thưởng cùng phần quà đặc biệt dành cho những em xuất sắc nhất!!